Back

Xin chào,

Mình là Hồng Phượng một Artist- Designer Fashion. Tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành:
– Sư phạm mỹ thuật – Đại Học Mỹ Thuật Tp.HCM
– Quản lý giáo dục – khoa Giáo Dục Học – ĐH.KHXH&NV. Tp.HCM.

Bạn dễ dàng tìm thấy mình trên fangage, facebook cá nhân… kết nối để mình tư vấn các khóa học thời trang và hỗ trợ bạn mỗi lúc bạn cần.

Đặc biệt khi học trực tiếp lớp mình chỉ dạy kèm , số lượng ca học 2_3 bạn/ khóa.

Hiện nay theo tình hiện dịch bệnh chưa an toàn, nên tất cả các khóa học trực tiếp của lớp sẽ chuyển qua học online hết.

Mình hướng tới trao kỹ năng vững vàng, và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn hơn là lý thuyết.

Câu chuyện thú vị một quá trình làm trái nghề của mình: Tốt nghiệp trường đầu tiên là trường KHXH&NV tp.HCM, 2005 mình làm thiết kế thời trang cho vài Brand thiết kế, cho các NTK, học khóa thiết kế thời trang của NTK Lê Thanh Phương 2001, mình thuê riêng thợ kỹ thuật cắt may của Zip nhãn hàng của NTK Thiên Hương sau giờ hành chính để qua nhà dạy kỹ thuật cắt may cho mình...trong 5 năm đó, mình vẫn đi làm cty thời trang học kinh nghiệm...Và 2010 mình mở nhãn hàng Ptrend tại Vũng Tàu, Sài Gòn... Và có những câu chuyện trong đó rất thú vị trên chặng đường kinh doanh. Yêu hội họa, yêu thời trang...tất cả đều có lý do để thực hiện được ước mơ đầy đủ này mình tiếp tục học ĐH Mỹ Thuật...Và lại có duyên với nghề dạy 2015_2020 mình dạy tại Kent, và mình khởi nghiệp lớp dạy thiết kế 2018 tới nay...Giờ đây mình rất biết ơn mọi điều. Có một lý do đủ mạnh thì một ngày không xa chúng ta cũng bị thôi thúc để thực hiện nó...

Hồng Phượng Art

art-design-phuong-banner-02

Với nghề truyền kiến thức kỹ năng, mình luôn tâm niệm ” nếu bạn chăm chỉ và có tình yêu với môn học thời trang” thì khó mấy mình vẫn hướng dẫn bạn thạo kỹ năng được nhé.

“Hướng tới trao kỹ năng vững vàng – chắc chắn bạn sẽ làm được.”
Hồng Phượng, Artist

Bạn cần tư vấn?

Bạn cần tư vấn về khóa học, tài liệu nên học? Chúng tôi sẽ hõ trợ bạn ngay.